Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đến với trang Điều khoản dịch vụ của Dương Đại Nghĩa Blog! Cảm ơn bạn đã sử dụng trang web của chúng tôi và hy vọng bạn sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ trong tương lai. Bằng việc truy cập trang web này, bạn đang đồng ý với tất cả các điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản và tuân thủ một cách nghiêm túc.

Quyền hạn sử dụng


Tại Dương Đại Nghĩa Blog, chúng tôi cho phép bạn truy cập và xem các nội dung một cách hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên, việc bạn sử dụng trang web này không có nghĩa là bạn được sở hữu bất cứ quyền sở hữu trí tuệ nào đối với nội dung mà bạn truy cập. Chúng tôi nghiêm cấm mọi hành vi sao chép nội dung văn bản và hình ảnh của chúng tôi để in ấn, đăng tải lại lên trang web khác hoặc cho bất cứ hình thức/mục đích nào khác.

Trong trường hợp bạn muốn chia sẻ nội dung của chúng tôi, hãy chia sẻ liên kết (địa chỉ trang web/bài viết) của chúng tôi. Chúng tôi đã thiết kế các nút chia sẻ ngay bên dưới mỗi bài viết. Vì vậy, hãy sử dụng tính năng này thay vì copy nội dung. Vui lòng tôn trọng bản quyền tác giả và tuân thủ nghiêm túc điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Để xem chi tiết về Chính sách bản quyền của Dương Đại Nghĩa Blog mời bạn truy cập tại đây.

Sự riêng tư của bạn


Tại trang Chính sách bảo mật của Dương Đại Nghĩa Blog, chúng tôi đã giải thích chi tiết về cách chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin của bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn đã đọc qua trang Chính sách bảo mật của chúng tôi để có thể bảo vệ quyền riêng tư của mình. Bằng việc sử dụng Dương Đại Nghĩa Blog bạn đang đồng ý rằng chúng tôi có toàn quyền sử dụng thông tin của bạn một cách hợp pháp.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm


Dương Đại Nghĩa Blog là một trang web chia sẻ thông tin, kiến thức miễn phí. Chúng tôi luôn cố gắng hết sức để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng của mình. Nội dung trên Dương Đại Nghĩa Blog được xuất bản dựa trên kiến thức của tác giả và nhiều nguồn thông tin uy tín khác. Tuy nhiên, theo thời gian một số thông tin có thể bị lỗi thời và không còn tính chính xác.

Vì vậy, chúng tôi không hứa hẹn hay đảm bảo mọi nội dung trên Dương Đại Nghĩa Blog đều chính xác 100%. Đối với những thông tin bị lỗi thời hoặc không chính xác 100%, chúng tôi sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi bạn sử dụng chúng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về Điều khoản dịch vụ của chúng tôi, vui lòng gửi thư thông qua trang liên hệ. Hy vọng bạn sẽ tuân thủ nghiêm túc Điều khoản dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên Dương Đại Nghĩa Blog.