Sơ đồ trang web

Hello! Chào mừng bạn đến với trang sitemap của Dương Đại Nghĩa Blog. Sitemap hay còn gọi là "sơ đồ trang web" là một trang được tạo ra với mục đích giúp bạn dễ dàng nắm bắt được nội dung của trang web. Từ đó giúp bạn nhanh chóng truy cập đến những bài viết mà bạn muốn xem. Đối với Dương Đại Nghĩa blog, để tìm tất cả bài viết thuộc 1 chuyên mục nào đó bạn hãy click chuột lên tên chuyên mục mà bạn muốn xem (ví dụ: hướng dẫn, thủ thuật, bảo mật...) ở cột thứ 3.

Trong trường hợp muốn quay trở lại xem tất cả bài viết, thì bạn hãy click lên chữ "Chuyên Mục" được in đậm. Mặc định, sitemap trên Dương Đại Nghĩa Blog sẽ hiển thị những bài viết mới nhất trước, sau đó mới đến những bài viết cũ. Nếu bạn muốn tìm những bài viết cũ nhất trên blog thì hãy click lên chữ "Ngày Đăng" để hệ thống lọc cho bạn, click thêm lần nữa để quay trở về như cũ.

Sau khi đã tìm được những bài viết muốn đọc, bạn chỉ cần click lên tiêu đề bài viết và bắt đầu "thưởng thức". Trước mỗi tiêu đề bài viết chúng tôi đã đánh dấu sẵn số thứ tự để bạn dễ dàng theo dõi. Chúc bạn có khoảng thời gian vui vẻ trên Dương Đại Nghĩa Blog. Đừng quên like, share và nhấn Ctrl+D để ủng hộ trang web của chúng tôi ^^!