Thứ Sáu, 23 tháng 3, 2018

Cách đổi tên facebook 1 chữ mới nhất 2018

Trên facebook, đã bao giờ bạn nhìn thấy những tài khoản với tên chỉ có một chữ? Việc tên facebook chỉ có một chữ như vậy thật ấn tượng và đặc biệt đúng không. Thế nhưng khi chúng ta thử đổi tên như họ thì facebook lại không cho.

Vậy những người kia đã làm như thế nào mà hay vậy? Họ đã sử dụng thủ thuật gì để đổi tên facebook 1 chữ. Để trả lời câu hỏi này, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thủ thuật đổi tên chỉ với vài bước đơn giản.

Chuẩn bị trước khi đổi tên facebook 1 chữ


Để đảm bảo việc đổi tên thành công, trước tiên bạn phải biết cách đổi địa chỉ IP khi vào facebook. Nếu chưa biết cách làm điều này thì bạn hãy tham khảo tại đây: "Cách đổi địa chỉ IP khi truy cập vào facebook".

đổi tên facebook 1 chữ mới nhất 1

Khi tiến hành thay đổi IP, hãy đảm rằng IP đó có thể truy cập internet bình thường. Nếu IP đó quá yếu thì bạn hãy chọn một địa chỉ IP khác mạnh hơn. Ngoài việc đổi IP, thì một yếu tố nữa bạn cần lưu ý đó là máy tính của bạn.

Nếu máy của bạn có dung lượng Ram quá thấp thì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến tốc độ tải trang web. Mà thủ thuật của chúng ta đòi hỏi tốc độ nhanh nên bạn hãy lưu ý vấn đề này. Nếu máy của bạn quá yếu thì hãy tắt các tab khác, chỉ để tab facebook khi thực hiện.

Cách đổi tên facebook 1 chữ


Sau khi đã biết cách đổi IP vào facebook, bây giờ chúng ta sẽ tiến hành đổi tên một chữ. Bước thứ nhất, đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Lưu ý, tại bước đăng nhập bạn không nên thay đổi địa chỉ IP.

Xem thêm: Cách mở khóa facebook xác nhận ảnh bạn bè

Nếu thay đổi bạn sẽ bị facebook kích hoạt tính năng bảo mật và khóa tài khoản. Bước thứ 2, tiến hành đổi địa chỉ IP hiện tại sang IP của nước Indonesia. Bước 3, vào phần cài đặt của tài khoản sau đó đổi ngôn ngữ thành "Bahasha Indonesia".

đổi tên facebook 1 chữ mới nhất 2

Bước 4, vào mục "Umum" (cài đặt chung), sau đó nhập tên 1 chữ muốn đổi vào ô "Depan". Bước 5, click vào nút màu xanh bên dưới để hoàn tất việc đổi tên. Bước 6, nhập mật khẩu (kata sandi) vào hộp thoại hiện lên để xác minh bảo mật.

Và cuối cùng là click vào nút màu xanh để hoàn tất. Sau khi đổi tên facebook 1 chữ, bạn hãy vào phần "Bahasa" để đổi lại ngôn ngữ tiếng Việt. Bên cạnh đó, bạn đừng quên thay đổi lại IP cũ để không gặp các vấn đề bảo mật về sau.

Trên đây là bài viết hướng dẫn đổi tên facebook 1 chữ mới nhất. Qua bài viết này hy vọng bạn sẽ có một tên nick facebook ấn tượng và độc đáo. Hãy nhớ chọn IP mạnh để thủ thuật đổi tên hoạt động được. Chúc bạn thực hiện thành công ^^!

Admin
Admin

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm 2016 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, giá trị nhất cho độc giả của mình. Các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^^!

This Is The Newest Post