Thứ Năm, 22 tháng 2, 2018

Cách tăng like facebook đơn giản miễn phí 2018

Trên facebook, đa số những người nhiều like thường là các nhân vật nổi tiếng hoặc có ngoại hình bắt mắt. Đối với họ, sở hữu số lượng like lớn dường như là một việc quá dễ dàng. Cứ mỗi status họ đăng lên là sẽ có hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn người bấm like.

Vậy làm thế nào để có nhiều like khi chúng ta không đặc biệt như họ? Để làm được điều này, có lẽ cách đơn giản nhất chính là dùng thủ thuật tăng like facebook. Nếu bạn chưa biết thủ thuật này thì hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Cách đăng ký tài khoản tăng like facebook


Để thực hiện thủ thuật tăng like, đầu tiên bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Để đăng ký bạn hãy truy cập thông qua link này. Bước tiếp theo, click vào chữ "Registration" bên dưới ô nhập email. Bước 3, điền thông tin và mã captcha vào form đăng ký sau đó click "Sign up".

Cách tăng like facebook đơn giản miễn phí 1

Tại bước này nếu bạn không hiểu tiếng anh thì hãy dùng trình duyệt Chrome/Cốc Cốc để dịch toàn trang. Bước 4, mở một tab mới trên trình duyệt và đăng nhập vào email mà bạn điền vào form đăng ký lúc trước. Bước 5, click vào link trong email để xác minh tài khoản tăng like.

Bước 6, sử dụng email và mật khẩu vừa tạo để đăng nhập tài khoản. Lưu ý, ở lần đăng nhập đầu tiên trang web tăng like sẽ yêu cầu bạn chấp nhận các chính sách. Vì vậy bạn cần phải đánh dấu vào mục "đồng ý" (agree) trước khi ấn nút đăng nhập.

Cách lấy điểm để tăng like facebook


Như vậy là chúng ta vừa đăng ký xong một tài khoản tăng like. Tiếp theo mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm điểm để tham gia tăng like facebook. Để lấy điểm, đầu tiên bạn hãy mở một tab mới trên trình duyệt sau đó đăng nhập vào facebook của mình.

Cách tăng like facebook đơn giản miễn phí 2

Bước thứ 2, trở lại trang web tăng like sau đó chọn một trong các lựa chọn về facebook ở bên trái. Tại bước này, bạn chọn mục nào thì sẽ phải thực hiện hành động tương ứng để lấy điểm. Ví dụ, nếu chọn mục "facebook post like" thì chúng ta sẽ phải like bài viết của một người nào đó.

Còn nếu chọn mục "FB Post Share" thì chúng ta cần phải share bài viết của người khác để có điểm. Bước 3, click vào nút "like" màu xanh ở giữa trang web. Bước 4, tại cửa sổ hiện lên bạn tiến hành "tương tác" với bài viết/tài khoản facebook để lấy điểm.

Tương tác ở đây là like/share tùy thuộc vào mục bạn chọn. Mỗi lần like hoặc share cho người khác bạn sẽ có được từ 10-20 điểm (có thể nhiều hơn). Và cứ tiếp tục như vậy, hãy tích lũy cho đến khi bạn đủ khoảng vài trăm điểm.

Hướng dẫn tăng like facebook miễn phí


Sau khi có đủ điểm, chúng ta sẽ tiến hành cài đặt cho status/hình ảnh cần tăng like. Để thực hiện, đầu tiên bạn hãy click vào nút "Add Site/Page" ở đầu trang web. Bước thứ 2, click vào mục "Type" sau đó chuyển sang tùy chọn "Facebook Post Like" (tăng like bài viết).

Cách tăng like facebook đơn giản miễn phí 3

Bước 3, nhập tiêu đề cho phần tăng like tại mục "Title". Lưu ý, bạn cần phải nhập tiêu đề không dấu và không có ký tự đặc biệt. Nếu bạn vi phạm nguyên tắc này thì hệ thống sẽ báo lỗi. Bước 4, copy link bài viết/ảnh facebook cần tăng like và dán vào mục "FB post url".

Nếu bạn chưa biết cách lấy link bài viết thì hãy tham khảo tại đây "Cách lấy id status, bài viết trên facebook". Tại bài viết này bạn chỉ cần xem cách lấy URL bài viết là được, không cần xem cách lấy ID.

Bước 5, click vào nút "On" tại mục "Total Clicks" sau đó nhập số lượng like mà bạn muốn tăng. Ví dụ, nếu bạn muốn tăng 1000 like thì nhập vào "1000". Tại mục này nếu bạn không bật nút on thì hệ thống sẽ mặc định tăng like đến khi nào bạn hết điểm.

Bước 6, tại mục "CPC" bạn hãy nhập số điểm mất đi khi người khác like cho bạn. Giá CPC càng cao thì tốc độ tăng like càng nhanh. Nếu để CPC mặc định bằng 10 thì bạn phải đợi khoảng 2-3 ngày mới được 10 like.

Trong trường hợp muốn thúc đẩy tăng like nhanh hơn thì bạn cần tăng mức CPC lên khoảng 15-20 điểm. Sau khi hoàn thành các bước trên bạn hãy click vào nút "save changes" để lưu lại. Như vậy là  xong, việc của bạn bây giờ chỉ đơn giản là chờ đợi và để hệ thống tăng like hoạt động.

Trên đây là bài viết chia sẻ cách tăng like facebook vừa đơn giản, vừa miễn phí. Với phương pháp này bạn sẽ không cần phải cung cấp mật khẩu facebook hay token như một số cách nguy hiểm khác. Chúc bạn thực hiện thành công và có thật nhiều like ^^!

Admin
Admin

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm 2016 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, giá trị nhất cho độc giả của mình. Các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^^!

2 nhận xét
Lê Hiền delete 14:28 17 tháng 9, 2018

Tăng like này là thật hay ảo vậy bạn

Admin delete 19:43 18 tháng 9, 2018

Like thật, like này do người dùng khác like cho bạn.