Thứ Bảy, 6 tháng 1, 2018

Cách hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại

Hiện nay, vấn nạn quấy rối trên facebook đang ngày càng gia tăng với tốc độ chóng mặt. Trang mạng xã hội kết nối cộng đồng, nay đã dần trở thành "nông trại vui vẻ". Nơi mà một số người "chăn dắt" người dùng khác hoặc tạo ra hàng nghìn tài khoản ảo cho mục đích thương mại.

Nếu bạn đang bị một tài khoản facebook nào đó làm phiền thì cách tốt nhất chính là hủy kết bạn với họ. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại. Chi tiết như thế nào, mời bạn tham khảo phần nội dung dưới đây.

Hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại iPhone


Để hủy kết bạn trên điện thoại iPhone, đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng facebook lên sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình.

cách hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại 1

Bước thứ 2, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình. Bước 3, bạn tìm và nhấn vào mục "bạn bè" (friends) để truy cập danh sách những người đã kết bạn.

cách hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại 2

Bước 4, tại danh sách bạn bè, bạn hãy tìm đến tên nick của những người muốn hủy sau đó nhấn vào nút "bạn bè" ở bên phải. Bước 5, bạn nhấn vào mục "hủy kết bạn" (unfriend) trong hộp thoại hiện lên.

Hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại Android


Vừa rồi là cách hủy kết bạn trên facebook với điện thoại iPhone (iOS). Còn bây giờ mình sẽ hướng dẫn bạn cách hủy trên điện thoại Android. Đầu tiên, bạn cũng mở ứng dụng facebook lên sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình.

cách hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại 3

Bước thứ 2, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình. Bước 3, cũng giống như trên iPhone, bạn nhấn vào mục "bạn bè" để truy cập danh sách những người đã kết bạn. Bước 4, tại trang danh sách, bạn hãy nhấn vào nút "bạn bè" ở bên phải tên nick của người cần xóa. Bước 5, nhấn chọn mục "hủy kết bạn" trong hộp thoại hiện lên.

Cách hủy kết bạn facebook trên máy tính


Bonus, với những bạn thường xuyên online trên máy tính, đầu tiên bạn hãy truy cập trang web facebook.com sau đó tiến hành đăng nhập vào tài khoản. Bước thứ 2, bạn truy cập vào trang cá nhân của mình bằng cách click vào tên nick trên thanh menu.

Bước 3, bạn click vào mục "bạn bè" ở bên dưới ảnh cover. Bước 4, tại trang danh sách bạn bè, bạn rê chuột lên nút "bạn bè" ở bên phải tên nick của người cần xóa. Trong danh sách tùy chọn xổ xuống, bạn hãy click vào mục "hủy kết bạn" để hoàn tất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách hủy kết bạn trên facebook bằng điện thoại, máy tính. Việc hủy kết bạn chỉ là một vài thao tác vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, với những người không rành về công nghệ thì một bài viết hướng dẫn là rất cần thiết. Qua bài viết này, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng hủy được những người không mong muốn trên facebook. Chúc bạn thực hiện thành công ^^!

Admin
Admin

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm 2016 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, giá trị nhất cho độc giả của mình. Các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^^!