Thứ Năm, 28 tháng 12, 2017

Cách xóa fanpage facebook trên điện thoại, máy tính 2018

Trong kinh doanh, việc sử dụng facebook để quảng bá sản phẩm là một phương pháp vô cùng hiệu quả. Có thể nói, bên cạnh AdWords thì facebook là một trong những kênh tiếp thị hàng đầu. Chính vì lí do đó, nên hiện nay các trang fanpage bán hàng xuất hiện ngày càng nhiều.

Người người lập fanpage, nhà nhà lập fanpage. Và đâu đó trong số họ, có những người lập quá nhiều fanpage nhưng lại không biết cách xóa. Để giải quyết vấn đề trên, hôm nay mình sẽ hướng dẫn bạn cách xóa fanpage facebook trên điện thoại và máy tính 2018.

Cách xóa fanpage facebook trên máy tính


Để xóa fanpage, đầu tiên bạn hãy đăng nhập facebook sau đó truy cập vào trang cần xóa. Để vào fanpage, bạn có thể truy cập thông qua phần "Lối tắt" ở sidebar bên trái trang chủ. Hoặc với những bạn có quá nhiều fanpage thì bạn click vào biểu tượng hình tam giác trên thanh menu sau đó chọn mục "quản lý trang".

Cách xóa fanpage facebook 1

Sau khi vào fanpage, bạn click chuột vào phần "cài đặt" phía trên ảnh cover. Bước 3, bạn lăn chuột xuống cuối màn hình và click vào mục "xóa trang". Trong phần "xóa trang", bạn có thể click vào bất cứ vị trí nào cũng được (ví dụ: xóa trang, xóa trang của bạn, chỉnh sửa...).

Cách xóa fanpage facebook 2

Bước 4, click vào dòng chữ màu xanh "Xóa Dương Đại Nghĩa" bên trên nút "Lưu thay đổi". Trong đó, "Dương Đại Nghĩa" là tên fanpage của bạn. Bước 5, tại hộp thoại hiện lên facebook sẽ hỏi bạn "Bạn có chắc chắn muốn bắt đầu quá trình xóa trang này?".

Lúc này, bạn hãy click nút "xóa trang" để xác nhận. Và cuối cùng, bạn click "ok" để hoàn tất quy trình. Trong vòng 14 ngày, nếu bạn muốn không muốn xóa nữa thì hãy nhanh chóng truy cập vào fanpage. Sau đó click vào chữ "hủy xóa" ở phía trên ảnh cover.

Cách xóa fanpage facebook trên điện thoại


Trong bài viết này mình sẽ dùng điện thoại android để minh họa cho bạn. Để xóa fanpage trên điện thoại, đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng facebook lên. Bước thứ 2, bạn đăng nhập tài khoản sau đó truy cập vào trang fanpage cần xóa.

Cách xóa fanpage facebook 3

Bước 3, bạn click vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên phải thanh tìm kiếm. Bước 4, chọn mục "Chỉnh sửa cài đặt" trong danh sách hiện lên. Bước 5, bạn kéo màn xuống phía dưới và tìm mục "Loại bỏ trang". Tại  đây, bạn hãy nhấn vào dòng chữ "Xóa Dương Đại Nghĩa?".

Trong đó, "Dương Đại Nghĩa" là tên fanpage của bạn. Bước 6, để đảm bảo bạn không xóa nhầm, facebook sẽ hỏi bạn "Bạn có chắc chắn muốn bắt đầu quá trình xóa ... không?". Tại bước này bạn hãy nhấn nút "xóa trang" để xác nhận.

Trên đây mình đã hướng dẫn cho bạn cách xóa fanpage facebook trên điện thoại cũng như trên máy tính. Với bài viết này, hy vọng bạn sẽ nhanh chóng loại bỏ được các fanpage không cần thiết. Chúc bạn thực hiện thành công ^^!

Admin
Admin

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm 2016 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, giá trị nhất cho độc giả của mình. Các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^^!