Chủ Nhật, 12 tháng 11, 2017

Mở khóa facebook xác nhận hình ảnh 2018

Theo bạn facebook có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống? Đối với các bạn tuổi teen chắc hẳn facebook chỉ đơn thuần là một trang mạng xã hội - nơi mà các bạn trẻ trò chuyện thâu đêm suốt sáng, đăng những tấm hình lung linh ảo diệu.

Ngược lại, đối với những người dùng facebook để làm việc thì đó lại là một công cụ online vô cùng quan trọng. Cho dù bạn sử dụng facebook với mục đích gì thì việc bị khóa tài khoản cũng là một mất mát vô cùng to lớn. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách mở khóa tài khoản facebook khi bị bắt xác minh ảnh bạn bè 2018.

Công cụ mở khóa facebook


Khi bạn bị dính Check Point, facebook sẽ đưa ra nhiều phương án cho bạn lựa chọn: đăng nhập trên thiết bị cũ, gửi ảnh chụp giấy tùy thân, lấy mã mở khóa từ 3 người bạn, xác minh ảnh bạn bè... Trong phạm vi bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách mở khóa thông qua hình thức xác minh ảnh bạn bè, vì đó là hình thức mà mình đã thử và thực hiện thành công.

mở khóa facebook 1

Việc nhìn mặt chọn tên sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bạn có ít Friends và thường xuyên tương tác với họ. Tuy nhiên, nếu chúng ta kết bạn facebook với hàng nghìn người thì việc nhớ hết khuôn mặt của họ là điều vô cùng khó khăn. Nói như vậy không có nghĩa là đã hết cách, qua bài viết này mình sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể.

Đầu tiên để mở khóa facebook khi bị bắt xác minh hình ảnh, bạn hãy cố gắng mượn bạn bè hoặc người thân 1 tài khoản đang hoạt động, nếu không mượn được thì bạn hãy sử dụng tài khoản phụ, nếu không có tài khoản phụ thì hãy tạo thêm 1 cái mới.

Để tăng cơ hội thành công bạn nên cố gắng mượn tài khoản hoặc lấy tài khoản phụ (cũ) không nên tạo mới. Khi bạn tạo khoản mới chắc chắn 100% là tài khoản mới sẽ không kết bạn được với tài khoản cần mở khóa, việc này sẽ gây bất lợi cho thủ thuật khôi phục tài khoản.

Bên cạnh việc chuẩn bị tài khoản, yếu tố thứ 2 mà bạn cần phải có đó là một chiếc máy tính cài 2 trình duyệt. Hai loại trình duyệt mình thấy hoạt động tốt nhất là Chrome và Firefox, nếu máy của bạn chưa có thì hãy cài ngay. Thủ thuật mở khóa này cần thao tác rất nhanh vì vậy cấu hình máy tính của bạn phải mạnh, máy tính yếu sẽ khiến bạn rất dễ nản và khó thực hiện thành công.

Mở khóa facebook xác nhận ảnh bạn bè


Sau khi chuẩn bị xong 2 công cụ bên trên, bây giờ chúng ta tiến hành từng bước. Đầu tiên, bạn hãy reset modem wifi để thay đổi IP mạng. Khi bạn sử dụng IP dính Check Point để mở khóa thì facebook sẽ nghĩ là: "thằng hắc cơ này đang cố tình mở khóa facebook của người dùng, mình phải thắt chặt bảo mật với IP này".

Nếu bạn vẫn dùng IP cũ (dính Check Point) khi mở khóa thì thì sẽ bị giới hạn lần thử (hourly limit exceeded), vì facebook nó đang nghi ngờ IP này. Khi mình dùng IP cũ để mở khóa thì chỉ được thử 2 lần đầu sau đó phải đợi 24 tiếng mới được thử tiếp - mỗi ngày 1 lần (mình mở khóa kéo dài 5 ngày). Sau khi đổi IP mới thì mình được thử 2 lần liên tiếp và mở khóa facebook thành công luôn.

mở khóa facebook 2

Sau khi thay IP mạng, bạn hãy mở trình duyệt Firefox lên và nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Delete. Tại hộp thoại bật lên, bạn xóa toàn bộ thông tin duyệt web trên trình duyệt. Xóa xong, bạn mở trình duyệt Chrome lên và cũng nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+Delete để xóa thông tin duyệt web.

Tiếp theo, bạn dùng trình duyệt Chrome để đăng nhập nick mượn ở bước chuẩn bị, dùng trình duyệt Firefox để đăng nhập nick bị khóa. Khi nào tới bước xác minh hình ảnh thì bạn copy tên nick không biết mặt và bỏ sang trình duyệt Chrome (nick mượn) để tìm kiếm.

Khi bạn sử dụng nick mượn (của bạn bè, người thân) thì lúc tìm kiếm sẽ có bạn chung, như vậy tỉ lệ tìm ra sẽ cao hơn. Bạn hãy kiên trì tìm kiếm, khi nào tìm thấy nick có avatar khớp với hình thì chúng ta chọn xác minh và chuyển sang người tiếp theo.

Nếu khó quá không tìm ra thì bạn nhấn "tôi không biết" để bỏ qua, bạn có 2 lần bỏ qua. Lưu ý facebook chỉ cho phép xác minh 1 người trong vòng vài giây thôi, nếu bạn xác minh quá lâu thì dù chọn đúng FB vẫn không cho mở khóa. Để mở khóa thành công bạn cần thử mở khóa vài lần cho quen mặt, sau đó chốt hạ bằng một lần xác minh thật nhanh.

Để nhớ mặt cho những lần mở khóa sau bạn hãy chụp ảnh màn hình lại và lưu trữ trong một thư mục riêng. Hãy kiên trì, cách mở khóa này không dành cho những người nóng vội, mình đã mất 5 ngày (8-11-2017 đến 12-11-2017) mới thực hiện thành công. Nếu muốn mở khóa nhanh thì bạn nên cân nhắc gửi hình chụp giấy tờ tùy thân, nếu muốn gửi hãy click vào đây. Tuy nhiên với những nick ảo đặt tên xì teen, không khớp với chứng minh thì khó lòng facebook mở khóa.

Trên đây là viết chia sẻ thủ thuật mở khóa facebook khi bị yêu cầu xác minh hình ảnh. Khi bị khóa tài khoản hãy bình tĩnh, đừng thử quá nhiều cách xác minh một lúc nếu không muốn bị khóa vĩnh viễn. Cách mở khóa thông qua xác minh ảnh bạn bè chỉ nên thực hiện khi không còn cách nào khác, bởi vì cách này rất vất vả. Trước khi thử cách này bạn nên thử xác minh bằng cách đăng nhập trên thiết bị cũ hoặc gửi ảnh chụp giấy chứng minh. Chúc bạn mở khóa facebook thành công ^^!

Dương Đại Nghĩa
Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm 2016 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, giá trị nhất cho độc giả của mình. Các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^^!

1 nhận xét so far
Unknown delete 22:09 5 tháng 5, 2019

Có thể giúp mình lấy lại fb không ạ