Chủ Nhật, 5 tháng 11, 2017

Cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại

Đã bao giờ bạn có cảm giác một người nào đó đang âm thầm sử dụng và xem trộm facebook của bạn chưa. Nếu rồi thì có 2 lí do: 1 là bạn đã quá đa nghi, 2 là có thể bạn đã để lộ mật khẩu của mình cho người khác biết.

Nếu bạn đã lỡ để lộ mật khẩu của mình thì hãy nhanh chóng thay đổi trước khi quá muộn. Vậy làm thế nào để thay đổi mật khẩu facebook trên các thiết bị di động như điện thoại iPhone, điện thoại Android? Để trả lời cho câu hỏi trên mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Đổi mật khẩu facebook trên điện thoại Android


Đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành android, đầu tiên bạn hãy mở ứng dụng facebook lên sau đó nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình.

đổi mật khẩu facebook trên điện thoại 1

Tiếp theo, nhấn vào mục Account Settings (cài đặt tài khoản). Tại trang Account Settings bạn hãy nhấn chọn mục "Security and login" tiếng Việt là "Bảo mật và đăng nhập".

đổi mật khẩu facebook trên điện thoại 2

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn nhấn vào mục "Change password" (Đổi mật khẩu). Tại trang đổi mật khẩu bạn hãy nhập mật khẩu facebook cũ vào dòng thứ nhất, sau đó nhập mật khẩu mới vào dòng thứ 2 và thứ 3. Bước cuối cùng, nhấn "save changes" (lưu thay đổi) để hoàn tất.

Đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iPhone


Đối với điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS thì đầu tiên các bạn cũng mở ứng dụng facebook lên và đăng nhập vào tài khoản của mình. Sau khi đăng nhập bạn hãy nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc dưới bên phải màn hình, đối với Androi thì biểu tượng này sẽ nằm bên trên. Bước tiếp theo, nhấn chọn mục "cài đặt" - sau đó tiếp tục chọn "Cài đặt tài khoản".

đổi mật khẩu facebook trên điện thoại 3

Tại trang "cài đặt" bạn hãy nhấn chọn mục "Bảo mật và đăng nhập" có biểu tượng màu vàng ở phía trước. Tiếp theo, nhấn vào mục "đổi mật khẩu" để tiến hành thay đổi. Đến bước này thì cách thực hiện cũng tương tự như các bước của điện thoại Android, nhập mật khẩu cũ vào dòng đầu tiên, nhập 2 lần mật khẩu mới vào 2 dòng còn lại. Cuối cùng bạn nhấn "lưu thay đổi" để hoàn tất.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại Android, iPhone. Hy vọng sau khi đọc xong bài viết này bạn đã có thể đổi được mật khẩu như ý muốn. Chúc bạn thực hiện thành công ^^!

Admin
Admin

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm 2016 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, giá trị nhất cho độc giả của mình. Các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^^!