Thứ Ba, 7 tháng 11, 2017

Hướng dẫn ẩn nút kết bạn trên facebook

Bạn có phải là một hot boy, hot girl với ngoại hình ưu nhìn? Bạn có phải là một nhân vật nổi tiếng được nhiều người biết đến? Nếu câu trả lời là có thì chắc hẳn bạn đang nhận được rất nhiều lời mời kết bạn facebook đến từ mọi người xung quanh.

Việc được nhiều người quan tâm trên facecbook sẽ rất phù hợp nếu bạn đang kinh doanh online hoặc muốn phát triển thương hiệu cá nhân của mình, tuy nhiên nếu bạn chỉ muốn một cuộc sống bình yên thì đó lại chính là nhân tố cướp đi sự riêng tư quý giá. Vậy làm thế nào để ẩn nút kết bạn trên facebook nhằm bảo vệ sự riêng tư và không bị làm phiền ?

Cách ẩn nút kết bạn trên facebook


Để ẩn nút kết bạn trên facebook đầu tiên bạn hãy truy cập địa chỉ web FB.com bằng máy tính sau đó đăng nhập vào tài khoản của mình.

ẩn nút kết bạn trên facebook 1

Tiếp theo bạn hãy thực hiện bước vô cùng quen thuộc, đó là click vào biểu tượng hình tam giác ở bên phải thanh menu màu xanh và sau đó chọn mục "cài đặt".

ẩn nút kết bạn trên facebook 2

Tiếp theo bạn click vào mục "Quyền riêng tư" có hình ổ khóa màu vàng ở phía trước.

ẩn nút kết bạn trên facebook 3

Tại trang "Cài đặt quyền riêng tư và công cụ" bạn tìm đến phần "Ai có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn?" sau đó click vào chữ "Chỉnh sửa" ở bên cạnh. Sau khi click "Chỉnh sửa" bạn thay đổi cài đặt từ "mọi người" thành "bạn của bạn bè" là được.

Cách ẩn nút kết bạn nhanh


Vừa rồi mình đã hướng dẫn cho bạn cách ẩn nút kết bạn trên facebook theo phong cách step by step (từng bước một). Nếu như đọc xong cách trên mà bạn vẫn chưa thực hiện được thì hãy tham khảo cách thứ hai. Cách thứ hai là cách làm tắt, giúp bạn thực hiện rất nhanh và dễ dàng. Đầu tiên, bạn cũng truy cập facebook và đăng nhập vào tài khoản cá nhân.

Sau đó bạn hãy click vào đây để chuyển thẳng đến trang "Cài đặt quyền riêng tư và công cụ". Lưu ý, để link trên hoạt động được thì bạn phải đăng nhập facebook trước đó, đừng đốt cháy giai đoạn nếu bạn muốn thực hiện thành công.

Sau khi click vào đường link mình cung cấp bạn chỉ cần tìm đến phần "Ai có thể gửi lời mời kết bạn đến bạn?" sau đó click vào chữ "chỉnh sửa" để thay đổi cài đặt. Các bước còn lại bạn thực hiện tương tự như cách đầu tiên.

Trên đây là bài viết hướng dẫn, chia sẻ về cách ẩn nút kết bạn trên facebook. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn biết được chi tiết từng bước cách ẩn nút kết bạn trên facebook cũng như các thủ thuật cài đặt nhanh. Chúc bạn thực hiện thành công ^^!

Admin
Admin

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm 2016 với định hướng cung cấp những nội dung hữu ích, giá trị nhất cho độc giả của mình. Các bạn hãy ủng hộ cho tôi nhé ^^!